MiniBeach Wedding

7 ĐIỀU CẦN BIẾT
CHO MỘT TIỆC CƯỚI BÃI BIỂN HOÀN HẢO

1/ ĐÁM CƯỚI BÃI BIỂN –TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI. MỘT TRONG NHỮNG PHONG CÁCH CƯỚI ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT CỦA CÁC CẶP ĐÔI. VÀ NẾU BẠN ĐÃ LỰA CHỌN NƠI TỔ CHỨC NGÀY TRỌNG ĐẠI CỦA MÌNH LÀ MỘT KHÔNG GIAN BIỂN XINH ĐẸP, LÃNG MẠN.

2/TUỲ THUỘC VÀO BÃI BIỂN NƠI BẠN TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI. ĐÓ LÀ MỘT KHU VỰC RIÊNG BIỆT MÀ BẠN CÓ HOÀN TOÀN KHÔNG GIAN RIÊNG TƯ.

3/TUỲ THUỘC VÀO BÃI BIỂN NƠI BẠN TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI. ĐÓ LÀ MỘT KHU VỰC RIÊNG BIỆT MÀ BẠN CÓ HOÀN TOÀN KHÔNG GIAN RIÊNG TƯ.

4/VỚI ĐÁM CƯỚI BÃI BIỂN NÓI RIÊNG VÀ ĐÁM CƯỚI NGOÀI TRỜI NÓI CHUNG, ÁNH SÁNG LÀ YẾU TỐ QUAN TRỌNG CẦN CÓ CHO MỌI BỮA TIỆC

5/NẾU BẠN ĐÃ CHỌN BÃI BIỂN LÀM NƠI TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI, COCKTAIL TRÁI CÂY, NƯỚC DỪA, NƯỚC TRÁI CÂY NHIỆT ĐỚI … NHỮNG MÓN NƯỚC TƯƠI MÁT NÀY LÀ SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO VỚI KHÔNG GIAN CƯỚI CỦA BẠN.

6/ĐÃ CÓ BÃI BIỂN, THÌ ĐỪNG VỘI BỎ QUA MỘT VÀI HOẠT ĐỘNG SAU ĐÂY ĐỂ CHƯƠNG TRÌNH TIỆC KHÔNG CÒN QUÁ NHÀM CHÁN VỚI LỜI CẢM ƠN VÀ CHIA SẺ:

7/NHÓM LỬA TRẠI – MỘT Ý TƯỞNG TUYỆT VỜI CHO KHÔNG GIAN NGÀY CƯỚI ĐỂ MỌI NGƯỜI CHUNG VUI VỚI ĐÔI BẠN. BẮN PHÁO HOA– KHOẢNH KHẮC TUYỆT ĐẸP KHI CẶP ĐÔI TRAO NHAU NỤ HÔN PHẢI KHÔNG Ạ ? ​

Hãy đến với #MiniBeach #Resort ngay hôm nay, để tận hưởng tất cả những trải nghiệm đặc biệt trên cùng gia đình hoặc những người bạn thân nhé.

Tháng 10 đợi chờ lời em ngỏ ý và lời anh cầu hôn.

Không có gì lãng mạn hơn tiếng sóng vỗ rì rào, nền cát mịn dưới bàn chân và không khí trong làng của biển cả trong một buổi tiệc cưới.

Thương thì buổi trưa - chiều ở một số vùng biển có thể sẽ có nắng rất gắt.

Nhưng tháng 10 với nền trời dịu nhé, ít nắng sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để tổ chức 1 tiệc cưới bãi biển mộng mơ.

Luôn luôn kiểm tra dự báo thời tiết và thông báo cho khách mời nếu có bất kỳ sự thay đổi nào.

Bạn nên thuê người chụp ảnh có kinh nghiệm cho đám cưới của bạn, đặc biệt là những ai đã có kinh nghiệm chụp ảnh ở khu vực biển.

Bên cạnh đó, bạn phải tận dụng khung cảnh tươi đẹp của vùng biển tự nhiên quanh đó: sóng vỗ, khung cảnh hoàng hôn, bầu trời đầy sao, v.v.

Đặt vé ngay!!!

Next Post

Leave a Reply


Minibeach Resort Hai Minh Co.,Ltd - MiniBeach Resort
Add: 34 Tran Phu St. -Nha Trang City- Khanh Hoa Province. Tel (Office): +84 258 3883415 Tel (Mini Beach): +84 258
3599958 Cell: +84 932020584 E-mail: info@minibeachresort.com.vn

Bản đồ | Liên hệ | Đặt vé